Category Archives: Kinh nghiệm của chúng tôi

Kinh nghiệm viết luận văn của bạn Thủy thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bạn Thủy chia sẻ kinh nghiệm viết luận văn của mình trong 2 năm gắn bó với nhóm

Đối với các bạn sinh viên, cao học viên thì viết tiểu luận, chuyên đề hay viết luận văn là một trong những chương trình bắt buộc và không hề xa lạ. Mỗi bài viết, tùy thuộc vào hình thức là bài tiểu luận, chuyên đề, luận văn…mà có những yêu cầu về cách trình bày và chất lượng nghiên cứu khác nhau. Nhưng tất cả đều đòi hỏi người viết phải dành thời gian, công sức để tìm hiều, tổng hợp các kiến thức liên quan khác nhau, tìm ra được những cái mới trong bài viết của mình. Khi còn là sinh viên, đối với tôi những bài luận này có chút e ngại. Làm thế nào để nắm bắt được yêu cầu của đề tài? Những nội dung liên quan đến đề tài nghiên cứu? Các nguồn tài liệu tham khảo?… là những trở ngại ban đầu. Khi tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường, tôi đã có được những kinh nghiệm cơ bản về cách viết luận văn qua hướng dẫn của giáo viên như:

– Nắm bắt từ khóa của đề tài: mỗi đề tài đều có mục đích, nội dung nghiên cứu khác nhau. Để đi đúng hướng nghiên cứu của đề tài thì cần nắm được các từ khóa chính. Từ các từ khóa này sẽ xác định được nội dung cần nghiên cứu trên cơ sở lý luận liên quan để tiến hành nghiên cứu thực tế và đưa ra giải pháp phù hợp.

Kinh nghiệm viết luận văn kinh tế của chúng tôi

 

 

Nhóm luận văn kinh tế chúng tôi thành lập năm 2008 với nhiều thành viên là sinh viên, nghiên cứu sinh, giảng viên các trường đại học lớn ở Việt Nam: Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân, Thương Mại, Học viện Ngân Hàng, Khoa học xã hội và nhân văn,…và cả những trường của nước ngoài. Hiện tại nhóm chúng tôi đã viết 15 luận án tài tiến sĩ và hàng trăm luận văn thạc sỹ, Đại học. Cho nên kinh nghiệm viết luận văn kinh tế của chúng tôi là rất nhiều. Vì vậy khi đặt làm luận văn của nhóm chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng bài viết.

liên hệ 5

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!