Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp năm 2016

Nhận viết thuê chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp năm 2016, các bạn cần thuê viết chuyên đề, khóa luận hãy liên hệ nhóm luận văn kinh tế chúng tôi.

Năm học 2015-2016 cũng sắp khép lại, các bạn sinh viên bắt đầu với công việc thực tập và viết chuyên đề tốt nghiệp cho mình. Đối với một bạn sinh viên năm cuối việc viết chuyên đề là một việc đôi lúc rất khó khăn bởi bạn cần phải tổng hợp lại kiến thức cho mình từ đại cương của năm nhất và kiến thức chuyên ngành rồi  áp dụng vào thực tế nơi đơn vị bạn đang thực tập. Do đó việc viết chuyên đề tốt nghiệp không phải là một công việc đơn giản đôi khi nó làm mất nhiều thời gian của bạn bởi phải làm đi làm lại khá nhiều lần nếu bài viết không tốt. Đối với nhiều bạn sinh viên do phải đi làm thêm nhiều và bạn muốn đi làm vào năm cuối thì thời gian làm chuyên đề tốt nghiệp của bạn giường như cũng không có. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc viết chuyên đề tốt nghiệp thì hãy liên hệ với nhóm chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Giới thiệu về nhóm luận văn kinh tế chúng tôi.

Nhóm luận văn kinh tế chúng tôi được thành lập năm 2008 với thành viên lên đến hơn trăm người là sinh viên, nghiên cứu sinh, giảng viên hầu hết các trường nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Nhiều thành viên có kinh nghiệp viết chuyên đề trên 5 năm và hoàn thành hàng chục chuyên đề tốt nghiệp mỗi năm. Sinh viên của nhóm là những bạn tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc các trường như kinh tế quốc dân, ngoại thương, bách khoa, học viện ngân hàng, học viện tài chính, đại học luật Hà Nội, đại học sư phạm Hà Nội…Vì vậy bạn có thể yên tâm khi giao bài cho nhóm chúng tôi làm.

Hiện tại nhóm luận văn kinh tế chúng tôi nhận làm và chỉnh sửa các bài luận thuộc các chuyên ngành sau:

Quản trị kinh doanh

Quản trị nhân lực

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị tài chính

Kinh tế đối ngoại

Kinh doanh quốc tế

Kế toán kiểm toán

Tài chính ngân hàng

Tài chính doanh nghiệp

Luật kinh tế, luật hình sự, luật dân sự,…

Văn học, quản lý giáo dục, lịch sử, xã hội học…

Về quy trình làm việc của nhóm các bạn có thể xem trên website của chúng tôi để biết thêm, nhóm chúng tôi đảm bảo làm việc một cách uy tín nhất, giữ vững chữ tín để có thêm nhiều khách hàng.

Liên hệ nhóm trưởng: Ms. Huyen: 0914.002.543

Mail: dichvuluanvanaz@gmail.com

Điện thoại: 0914.002.543

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>